Trong cuộc sống, bạn cần bắt đầu với thất bại

 
63.3K

 

 

Trong cuộc sống, bạn cần bắt đầu với thất bại

In lại: Mạng lưới cảm hứng ánh dương

       Có một con đường dài và quanh co trong cuộc sống, và có rất nhiều điều kiện để có thể thực sự đi theo con đường này. Can đảm, tự tin, lý tưởng, hy vọng và một yếu tố không thể thiếu - thất bại.

Vâng, thất bại! Cuộc sống chắc chắn là thăng trầm, gập ghềnh, không ai có thể thuận buồm xuôi gió cả đời, và một trong số đó chắc chắn sẽ thất bại. Jun đã không thấy "Vua phát minh" Edison đã thất bại trong vô số thí nghiệm trong quá trình phát minh ra bóng đèn và đã thất bại hàng ngàn lần trong nhiều phát minh nghiên cứu, cuối cùng đã đạt được danh tiếng của nhà phát minh vĩ đại.

Có người từng nói: "Thất bại là mẹ của thành công".

Câu này nói với chúng ta rằng khi gặp khó khăn, đừng nản lòng và đừng mất tự tin. Mọi thành công là không thể tránh khỏi, và có một bóng của thất bại đằng sau nó. Khi đối mặt với thất bại, điều chúng ta nên làm là không trốn thoát. Nếu một người đàn ông đơn giản là không trốn thoát, anh ta sẽ không bao giờ thành công.

Thất bại có lợi cho sự tăng trưởng. Khi mọi người trải qua một thất bại, khả năng và ý chí chống lại tâm lý của họ sẽ thất bại mạnh mẽ khi tổng hợp kinh nghiệm và bài học. Có thể vượt qua trong tương lai. Thất bại có lợi cho sự tăng trưởng. Khi con người gặp thất bại, một loại giáo dục là "giáo dục thất bại". Điều đó có nghĩa là lớn lên thông qua thất bại và Nhật Bản phát triển theo loại hình giáo dục này.

Thất bại cũng là một thử thách cho một người. Chỉ có người cười đến cuối cùng là người chiến thắng. Nếu nhiều người cạnh tranh cho một vị trí, họ sẽ được chọn thông qua các kỳ thi, phỏng vấn và các phương pháp khác. Nếu người chơi từ bỏ cuộc sống của họ do thất bại hoặc đã chậm chạp. Điều đó chứng tỏ rằng chất lượng tinh thần của anh ta không tốt. Nếu anh ta được chọn, anh ta nên làm gì nếu gặp phải vấn đề trong công việc? Sẽ ảnh hưởng đến người khác hoặc công việc. Vì vậy, thất bại là một bài kiểm tra chất lượng tâm lý của một người.

Anh ấy luôn nhớ những sai lầm của chính mình. Chỉ khi anh ấy nhớ, anh ấy không thể mắc những sai lầm tương tự khi gặp những điều tương tự vào lần tới. Điều này có thể chứng minh rằng thất bại có lợi cho sự phát triển.

Thất bại là một khóa học bắt buộc trong cuộc sống của chúng ta. Nhà triết học Collins nói: "Thành công chỉ có thể là biểu hiện tạm thời mà không thất bại. Chỉ sau khi chịu đựng thất bại, thành công mới có thể tỏa sáng như vàng ròng".




相关阅读
   
真爱旅舍视频聊天室,免费真人秀视频聊天室,夜间寂寞裸聊聊天室 ,小可爱视讯聊天室,午夜交友聊天室 ,免费在线裸聊视频 ,真爱旅舍视频聊天室 ,兔费色情视频直播间 ,免费语音视频聊天室 ,台湾一对一视频聊天室
免费视频聊天室 ,真爱旅舍ut聊天室,live173影音live秀 ,173免费视讯聊天 ,小可爱美女视讯聊天室,能看啪啪真人聊天室 ,在线视频语音聊天室 ,台湾丽人视频聊天室,showlive影音视讯聊天网,真爱旅舍大秀直播聊天室