Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là sống thật

 
63.3K

 

 

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là sống thật

In lại: Mạng lưới cảm hứng ánh dương

Có nhiều điều quan trọng trong cuộc sống của một người, nhưng điều quan trọng nhất là một từ "thật". Đúng với con người, đúng với tình yêu, đúng với công việc. Trong cuộc sống thực, mỗi chúng ta đều cho đi. Mọi người sợ không trả được gì. Khi thanh toán đầu tiên bị lừa hoặc làm hại, khoản thanh toán thứ hai sẽ sợ và khoản thanh toán thứ ba sẽ được chuẩn bị. Sau đó, họ sẽ không thanh toán lại. Theo cách này, mọi người mất "sự thật" trong niềm tin vào bản thân và người khác.

Nhiều lần, có nhiều điều không cần quá nghiêm trọng và cố chấp. Bởi vì nhiều người có thể không đồng ý với ý tưởng của riêng họ. Có nhiều điều chỉ có thể nhìn thấy trong sách và nghe bằng tai, và chúng không nhất thiết phải xảy ra với tôi, và tôi có thể không có chúng. Đời đời? Có vĩnh cửu? Tôi tin là như vậy! Giống như tôi tin rằng có một mặt trời trên bầu trời và mặt trời có thể không bao giờ thuộc về tôi.

Sẽ có nhiều lựa chọn trong cuộc sống, và sẽ có nhiều bất lực. Chúng tôi không phải suy nghĩ về việc thay đổi điều gì đó. Một số điều, một số người, sẽ không thay đổi theo ý muốn của bạn. Con người giống như vô số viên đá trong nước biển. Chúng bắt đầu có các cạnh và góc. Sau nhiều tác động và đánh đập của nước biển, chúng trở nên mịn màng, sáng bóng và đẹp đẽ. Điều này có thể phù hợp hơn với xã hội, nhưng nó làm mất đi cái "thực" của tôi.

Cuộc sống chỉ là một vài thập kỷ, và mọi thứ có thể được xem một cách hợp lý. Hãy nghĩ về nó theo một cách khác, nhiều thứ rất đơn giản. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống là sống thật và sống. Bất kể cuộc đời của bạn là một bi kịch hay hài kịch, thậm chí một bi kịch phải được chơi cho đến khi anh ta kết thúc. Nếu đó là một bộ phim hài, bạn phải cười đến cùng. Trong thế giới này, một số thứ không có sẵn và chỉ có thể được lấy từ một khoảng cách, không phải bằng sở hữu. Nó sẽ đập vào tay bạn, bay đi trên đầu bạn, tan chảy trong miệng bạn và đi ra ngoài trong trái tim bạn. Anh ấy chỉ có thể đặt nó ở nơi bạn có thể nhìn thấy nhưng không chạm vào nó. Có những khả năng vô hạn miễn là bạn sống, vì vậy hãy chắc chắn sống tuyệt vời.
相关阅读
   
免费视频聊天室 ,免费视频聊天室 ,兔费色情视频直播间 ,UT聊天室福利视频 ,showlive视讯聊天网,85街论坛85st,台湾甜心真人裸聊直播 ,视讯美女聊天,live173影音live秀-免费视讯,同城聊天室
免费夫妻视频真人秀 ,免费视频聊天室 ,台湾情人视频聊天室 ,同城约炮聊天室在线聊 ,宅男美女直播社区,真爱旅舍视频聊天室 ,视讯聊天,视讯,影音视讯聊天室,视讯交友,真爱旅舍视频聊天室 ,爱秀啦网站 ,午夜福利视频聊天室